[Review sách] Sách Đời vật vã đừng vạ vật

Quyển này là dạng sách self-help nhưng có nhiều phần đặc biệt là phần liên quan tới công việc thì nặng đô và "chất" hơn nhiều cuốn self-help khác. Văn phong nhẹ nhàng, trải nghiệm sâu lắng, nhiều bài học được rút ra xoay quanh việc trả lời câu hỏi PHẢI LÀM SAO MỚI ĐÚNG? Rất hữu ích cho những người mới đi làm 2-4 năm như mình. Tác giả, chị Susan Tran cũng khuyến khích sinh viên sắp ra trường đọc để chuẩn bị tốt cho công việc và cuộc sống sau khi ra trường.

[Review sách] Sách Đời vật vã đừng vạ vật

Đời vật vã đừng vạ vật vừa là những câu chuyện thất bại "chua chát" của tác giả, vừa là những đúc rút kinh nghiệm xương máu trên con đường từ một sinh viên trở thành một trưởng phòng. Cuốn sách gồm 4 phần chính: học và làm việc như thế nào mới đúng, đi tìm định hướng như nào mới đúng, sống như nào mới trọn vẹn và đối nhân xử thế như thế nào mới tử tế. Trong mỗi phần này lại có nhiều phần nhỏ, nhiều câu chuyện, nhiều hướng dẫn và chỉ dẫn cụ thể giúp bạn mường tượng ra cần LÀM THẾ NÀO MỚI ĐÚNG. Cuốn sách hướng bạn tới cách làm việc thông minh, chắc chắn, đồng thời có một sống hạnh phúc, cân bằng mà không phải lúc nào cũng phải cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống.
Đây là một trong những cuốn sách giúp mình tìm ra cách giải quyết được rất nhiều vấn đề tồn đọng bên trong bản thân mình, cũng là những thứ làm ngáng chân mình học hỏi, phát triển và thăng tiến hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. Rất may mắn khi mình đã đặt trước cuốn này khi chị Susan vừa kêu gọi đặt gạch. Bạn cũng có thể theo dõi Facebook tác giả cuốn sách này: Susan Tran (Phuong Tran) chị ấy có rất nhiều những bài viết hay ho áp dụng các nghiên cứu khoa học vào cuộc sống nhé.
Trên đây là cảm nhận của mình về cuốn sách, còn các bạn thì sao??? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé !
Nếu bạn thấy nội dung phù hợp, hãy mua sách ủng hộ tác giả nha.


Bài trước
Bài tiếp theo

0 nhận xét: